Passion link - Tiên Phong trong Đào tạo pha chế Mở QuánPassion link since 2009

Ra đời từ năm 2009, Passion link là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo pha chế. Với 8 năm phát triển trung tâm đã có hơn 3000 học viên theo học các khóa đào tạo, trong đó có không ít các học viên là người nước ngoài đến từ Mỹ, Úc, Canada, Anh…Nhiều học viên trưởng thành từ trung tâm đã thành công trong công việc pha chế chuyên nghiệp và tạo dựng cho mình những thương hiệu đồ uống nổi tiếng.

 

 

Hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn pha chế

Với Passion link, pha chế không chỉ là một nghệ thuật đây còn là bộ môn truyền cho học viên niềm đam mê, sự sáng tạo trong công việc. Khi thị trường đồ uống đang dẫn bão hòa thì việc học hỏi các công thức từ nước ngoài, sáng tạo ra những công thức độc đáo là điều vô cùng cần thiết. Và Passion link đã làm được điều đó, mang những tinh hoa của nghề truyền lại cho học viên để mang đến nhiều thưc uống ngon, độc đáo đến với khách hàng.

Passion link là chuyên gia trong đào tạo và tư vấn pha chế, mở quán

 

Không dừng lại ở việc đào tạo, các giảng viên Passion link  sẽ theo từng bước chân học viên, nhiệt tình tư vấn từ chuyên môn pha chế, cách bày trí cửa hàng, tạo phong cách riêng ...và truyền những kinh nghiệm kinh doanh thực tế để học viên đi tới thành công.

 

Cung ứng nguyên liệu pha chế an toàn, đảm bảo chất lượng

 

 

Để có một thức uống ngon, công thức và kỹ thuật thôi chưa đủ, những nguyên liệu an toàn với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng. Đến với Passion link học viên không còn phải lo lắng về nguồn nguyên liệu, trung tâm sẽ cung ứng nguyên liệu cần thiết với mức chi phí phải chăng nhất có thể. Điều này tạo điều kiện cho các học viên yên tâm phát triển và là cốt lõi mang đến sự an tâm cho khách hàng khi thưởng thức đồ uống.

 

Những khóa học nổi bật

 

Passion luôn sáng tạo ra những công thức pha chế độc đáo

 

Passion link tự hào mang tâm huyết và đam mê pha chế chính tông vì sức khỏe cộng đồng truyền thụ đến học viên đam mê kinh doanh và tinh hoa pha chế. Trung tâm cũng liên tục nghiên cứu sáng tạo ra các loại đồ uống độc đáo và tốt cho sức khỏe, sử dụng nguyên liệu tự nhiên từ nền nông nghiệp Việt Nam. Duy nhất tại Passion Link chúng tôi đào tạo Trà sữa Rau Củ Trái Cây tươi. Tiên phong trong xu hướng trà sữa Nhà Làm tại Việt Nam và phong vị trà sữa Thiên Nhiên trên Thế Giới. Với những công thức độc quyền, trung tâm đã tổ chức nhiều khóa học cần thiết cho học viên và là bước khởi đầu hoàn hảo đưa học viên đến thành công.

 

Các tin khác