Học Pha Chế & Kinh Doanh

Trang bị những kiến thức quan trọng và am hiểu chuyên sâu về pha chế và kinh doanh thức uống chính là chìa khoá nền tảng tạo nên các thương hiệu học viên thành công với đa dạng mô hình cửa hàng lớn nhỏ. Chính sự am hiểu sẽ giúp bạn tự tin với hương vị để định hướng phát triển thương hiệu bằng các chiến dịch hiện đại và hiệu quả nhất !

REGISTRATION BUBBLE TEA ONLINE COURSE

Realize your dream of opening a bubble tea shop with Passion Link School.

XU HƯỚNG TIÊU DÙNG SỬ DỤNG PHẨM MÀU VÀ HƯƠNG LIỆU TỰ NHIÊN

Các phụ gia thực phẩm như phẩm màu hương vật liệu đã khá quen thuộc trong lòng người tiêu dùng F&B. Các món ăn món uống có hấp dẫn không một phần dựa vào yếu tố này. Bên cạnh chất tạo màu tạo hương có nguồn gốc từ thiên nhiên như từ trái cây rau củ củ còn có chất tạo màu hóa học. Tất cả đều được dung bổ sung vào thực phẩm nhằm tạo màu sắc hấp dẫn cho sản phẩm. Tuy nhiên trong nghiên cứu ra loại phụ gia hương vị, các chất phụ gia thực phẩm quan trọng nhất phải có nguồn gốc thiên nhiên,giữ được hương vị trái cây và không gây độc hại cho con người. 

SO SÁNH TÀU HỦ THÁI VỚI TÀU HỦ TRUYỀN THỐNG

Vào những ngày nắng nóng, tàu hủ đá là “cứu cánh” giúp giải nhiệt, làm mát cơ thể. Còn vào những ngày mưa rả rích, hay khi tiết trời chuyển lạnh, tàu hủ nóng ấm bụng là thức ăn khoái khẩu của rất nhiều người.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHÔNG NGỜ TỪ TÀU HỦ THÁI

Tàu hủ Thái được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vị ngon của nó mà còn bởi những lợi ích sức khỏe mà tàu hủ Thái đem lại. Tàu hủ, sầu riêng và dừa là ba nguyên liệu quan trọng nhất làm nên tàu hủ Thái. Cùng tìm hiểu những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại nhé!

TÀU HỦ THÁI PHỔ BIẾN ĐẾN THẾ NÀO?

Chính hương vị độc đáo cùng với cách trình bày bắt mắt của tàu hủ Thái, hàng loạt phương tiện truyền thông từ lâu đã đưa tin về tàu hủ Thái. Bên cạnh đó, những chia sẻ cách làm tàu hủ Thái luôn thu hút đông đảo lượng lớn người quan tâm. Dưới đây là những trang web nước ngoài từng chia sẻ về tàu hủ Thái.

TÀU HỦ THÁI - MÁT LẠNH NGÀY HÈ

Vào những ngày hè nóng nực, tàu hủ Thái sẽ là món ăn vặt ưa thích của cả gia đình. Cách kết hợp tàu hủ cùng nước cốt dừa khiến cho món ăn quen thuộc trở nên sáng tạo hơn, lạ miệng hơn

BÍ QUYẾT LÀM NÊN TÀU HỦ THÁI

Bí quyết làm nên tàu hủ Thái. Đâu là hai nguyên liệu không thể thiếu?

ĐIỀU ĐẶC BIỆT LÀM NÊN TÀU HỦ THÁI

Vị ngon ngất ngây làm mình nhớ mãi, đó là cảm giác đậu hũ mềm và tan chảy ngay khi vừa đưa vào miệng, hay vị ngọt ngọt chua chua từ topping trái cây. Ngoài ra còn có vị bùi béo từ các loại đậu và nước cốt dừa.

KỂ CHUYỆN: TÀU HỦ XƯA VÀ NAY

Tàu hủ là món ăn quen thuộc, dân dã gắn liền với hầu hết người Việt Nam. Từ thế hệ người già biết đến tàu hủ qua những gánh hàng rong. Đến lớp người trẻ biết tới tàu hủ với phiên bản kết hợp độc đáo nhiều loại topping ở những cửa hàng sang chảnh. Cùng làm một phép so sánh nhỏ về sự khác biệt giữa tàu hủ xưa và nay nhé!

 
 

Gọi tư vấn