Học Pha Chế & Kinh Doanh

Trang bị những kiến thức quan trọng và am hiểu chuyên sâu về pha chế và kinh doanh thức uống chính là chìa khoá nền tảng tạo nên các thương hiệu học viên thành công với đa dạng mô hình cửa hàng lớn nhỏ. Chính sự am hiểu sẽ giúp bạn tự tin với hương vị để định hướng phát triển thương hiệu bằng các chiến dịch hiện đại và hiệu quả nhất !

CÁC KHÓA HỌC

Bingsu

KHÓA HỌC LÀM BINGSU ĐỂ MỞ QUÁN BINGSU CAO CẤP

Những năm gần đây, chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với cái tên Bingsu. Điểm khiến Bingsu trở nên thu hút ngay lập tức mà chẳng cần màng đến hương vị chính là vẻ ngoài siêu bắt mắt của nó. Nhìn vào Bingsu đã bị hấp dẫn bởi những thứ ngọt ngào như bánh cookie, trái cây, kem, sữa, kẹo, socola, trà xanh… nên chả trách món tráng miệng với vẻ ngoài long lanh này ngay làm mưa làm gió trên mạng xã hội. 

Món ăn vặt

KHÓA HỌC CHÈ ĐÀI LOAN CHUẨN HIỆU

Chè khoai dẻo nổi tiếng tại Đài Loan được đào tạo duy nhất tại Passion Link. Đảm bảo lưu giữ nguyên vẹn vị ngon tiêu chuẩn Đài Loan, độ dẻo và vị ngọt vừa phải. Bí quyết chế biến các loại ngũ cốc truyền thống và hiện đại giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và trọn vẹn hương vị.

Tàu Hũ Thái

KHÓA HỌC TÀU HỦ THÁI - BÍ QUYẾT CHUẨN VỊ THÁI LAN

Tàu hủ Thái nổi tiếng trên các diễn đàn ẩm thực chỉ được đào tạo duy nhất tại Passion Link. Đảm bảo lưu giữ nguyên vẹn vị ngon tiêu chuẩn, độ mềm và dẻo của bánh tàu hủ. Bí quyết pha chế sữa dừa sóng sánh,  béo ngọt mang đến khẩu vị hài hòa hoàn toàn khác biệt.  

Tàu Hũ Thái

HỌC NẤU CHÈ THÁI NGON - MỞ QUÁN CHÈ THÁI ĐÔNG KHÁCH

Với mục tiêu đào tạo “Tinh hoa pha chế” của nhiều vùng văn hóa trên thế giới, Passion Link mang đến khóa học Chè Thái với bí quyết duy nhất đến từ Thái Lan mang đến hương vị đặc trưng cho quán bạn.

Món ăn vặt

KHÓA HỌC CÁC MÓN ĂN VẶT

Kinh doanh đồ ăn vặt đang là hướng đi mới cùng kết hợp với kinh doanh cà phê và trà sữa. Thời gian gần đây, đồ ăn vặt là món ăn được tiêu thụ nhiều nhất và trở thành trào lưu thu hút giới trẻ. Chính vì thế, mô hình kinh doanh ăn vặt đang thu hút rất nhiều chủ quán, bởi số vốn nhỏ nhưng lợi nhuận không hề nhỏ, đa số các món ăn vặt khá dễ làm và nguồn nguyên liệu đơn giản. 
Mô hình kết hợp quán cà phê trà sữa là một sự lựa chọn tuyệt vời, khách hàng đến quán bạn vừa ăn vừa uống, không những giúp quán bạn tăng thêm khách hàng mà còn gia tăng lợi nhuận. 
Nhắc  đến các món ăn vặt chắc chắn không thể bỏ qua các món quá quen thuộc như bánh tráng trộn, xoài lắc, khoai tây chiên… Những món này đa số đã rất nhiều người bán nếu bạn mở ra sức cạnh tranh sẽ không cao. 

Sinh tố

KHÓA HỌC SINH TỐ NƯỚC ÉP

Những năm trở lại đây, xu hướng đồ uống tốt cho sức khỏe cân bằng vóc dáng được khách hàng rất ưa chuộng. Có thể kể đến như các loại  sinh tố và nước ép bổ sung các chất dinh dưỡng và enzyme cần thiết cho cơ thể. Các nguyên liệu hầu trái cây hầu hết là dễ kiếm tại các siêu thị, hoàn toàn đảm bảo được yếu tố sức khỏe mà khách hàng ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, trong menu của quán bạn nên có món sinh tố và nước ép, vừa bắt kịp xu hướng sống khỏe của khách hàng, vừa tăng doanh thu cho quán.
Hơn thế nữa, chủ cửa hàng không nên bỏ qua món sinh tố và nước ép vì đây là món uống góp phần làm menu quán bạn thêm phần phong phú, thu hút nhiều đối tượng khách hàng.   

Kem

KHOÁ MENU KEM CHO THƯƠNG HIỆU

Tạo ấn tượng riêng cho thương hiệu kem!

Cà Phê

KHOÁ RANG XAY CÀ PHÊ CHUYÊN SÂU

Đào tạo chuyên gia rang xay cà phê!

Trà Sữa

KHÓA HỌC MENU TRÀ SỮA THƯƠNG HIỆU

Trọn vị Menu các món thương hiệu Royaltea!

 
 

Gọi tư vấn