HỌC NẤU CHÈ THÁI NGON - MỞ QUÁN CHÈ THÁI ĐÔNG KHÁCH

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
Thái Lan nổi tiếng với văn hóa ẩm thực phong phú, hấp dẫn và mang nét đặc trưng riêng không nơi nào có được.Ẩm thực Thái Lan là sự kết hợp giữa nhiều nền văn hóa của các nước Đông Nam Á lân cận. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bị hòa tan hay lu mờ mà tạo được nét riêng hấp dẫn nhiều thực khách. 
Nắm bắt được nhu cầu đó, các món ăn Thái Lan đã được đưa vào menu của nhiều quán ăn đường phố khiến không ít thực khách mê mẩn. Trong số đó, phải kể đến món chè Thái cũng là món ăn được tín đồ ăn uống săn đón. 
Với mục tiêu đào tạo “Tinh hoa pha chế” của nhiều vùng văn hóa trên thế giới, Passion Link mang đến khóa học Chè Thái với bí quyết duy nhất đến từ Thái Lan mang đến hương vị đặc trưng cho quán bạn.
Khi bắt đầu kinh doanh, học viên thường bận với rất nhiều kế hoạch kinh doanh nên không có thời gian học dài hạn. Hiểu được điều đó, Passion Link đã mang đến khóa học làm Chè Thái ngắn hạn phù hợp với các chủ quán, chỉ đào tạo 2 buổi nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu được từ kỹ thuật, bí quyết nấu đến hướng dẫn quy trình mở quán chè. 
I. Mục tiêu khóa học:
- Kiến thức về chọn nguyên liệu tiêu chuẩn và bảo quản.
- Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu
- Quy trình chế biến, kiểm tra hương vị 
- Công thức và bí quyết làm được nước cốt dừa chuẩn vị 
- Trang trí và hoàn thiện
- Hướng dẫn lên menu và tính giá vốn, giá bán
II. Nội dung khóa học:
Phần 1: Kiến thức về chọn nguyên liệu tiêu chuẩn và bảo quản.

 
Chè Thái là món ăn vặt đang hot, là món ăn hằng ngày được nhiều người ưa thích. Phần học này, học viên sẽ biết cách chọn nguyên liệu từ: mít tươi, hạt thốt nốt, nhãn, sương sa, rau câu thái sợ, nước cốt dừa, nước cốt dừa, các loại thạch… 
Sau phần học này, học viên sẽ biết cách chọn nguyên liệu tươi từ trái cây, bạn sẽ học được quy trình sơ chế và bảo quản nguyên liệu đúng cách để đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng.
 
Phần 2: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu. 

Phần 3: Bí quyết và quy trình chế biến, kiểm tra hương vị các món chè cơ bản.
Đây là phần quan trọng, bí quyết làm tàu hủ Thái chuẩn vị rất ít người tại Thái Lan. Bạn sẽ nắm được cách làm bánh đậu mềm mại dẻo non thơm lừng, sữa dừa dẻo đặc beo béo ngọt ngon mang đến khẩu vị hài hòa hoàn toàn khác biệt. Bí quyết đó đã tạo nên sự thành công của món tráng miệng này.  Nếu bạn nắm được bí quyết này sẽ tạo nên sự đặc biệt không lẫn vào đâu được làm khách hàng luôn nhớ đến hương vị quán bạn. 

 
Sau khi nắm được bí quyết giữ được hương vị thơm ngon, quy trình chế biến chuẩn thì bạn đã nắm được 70% thành công.

Phần 4:  Công thức và bí quyết làm được nước cốt sữa dừa và sốt sầu riêng (phần học quan trọng nhất).
Rất nhiều các hàng quán hiện nay lựa chọn nước cốt dừa đóng chai sẵn có để làm nguyên liệu chế biến món ăn. Tuy nhiên, những người sành ăn sẽ nhận ra ngay đâu là cốt dừa chế biến sẵn, còn đâu là cốt dừa tự làm. Nếu muốn giữ hương vị tàu hủ Thái nguyên bản, bạn phải tự tay tạo nên hương vị khác biệt, sao cho vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng, vị béo thanh của dừa.
Nói đến các món ngọt của Thái, không thể không nhắc đến sốt sầu riêng đặc trưng. Không chỉ mỗi tàu hủ Thái, chè Thái cũng mang hương vị sầu riêng đậm đà ấy.

Tại Passion Link, bạn sẽ được đào tạo bí quyết nấu sốt sầu riêng và nước cốt dừa chuẩn Thái. Sau khi nắm được bí quyết và quy trình chế biến chuẩn là bạn đã nắm được 70% thành công. 
Sau đó, học viên sẽ thực hành đến khi hoàn thiện hương vị. Trong quá trình thực hành học viên sẽ được thầy cô góp ý để hoàn thiện kỹ năng chế biến.
Phần 5: Trang trí, hoàn thiện các món Tàu hủ Thái và lên menu cho quán.
Món ăn ngon dựa trên 3 tiêu chí quan trọng bao gồm: các món ăn được chế biến đạt hương vị ngon đúng chuẩn công thức, cách bày trí món ăn đẹp và bắt mắt, thời gian hoàn thành món ăn nhanh chóng.
Phần 6: Hướng dẫn tính giá vốn, giá bán và kế hoạch kinh doanh quán tàu hủ Thái. 
Passion Link tự tin là nơi đào tạo các món ăn vặt ngon, hương vị hài lòng khách hàng của bạn.   
Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chế biến vẫn giữ được chất lượng, hương vị ngon nhất trong suốt quá trình kinh doanh.
Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi hotline để được tư vấn hướng dẫn. 

 

*THÔNG TIN KHOÁ HỌC: 
Học phí: 2.500.000 VNĐ/ học viên.
Ưu đãi chi còn: 1.500.000VNĐ/học viên.
Thời lượng học: 1 buổi
Khu vực đào tạo: TP.HCM, HÀ NỘI. Học viên ở xa có thể đăng ký học Online.
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 0908.924.460 - (028)38.110.154

Bạn muốn đăng kí khóa học để lại thông tin tại đây 

 
 

Gọi tư vấn