KHÓA HỌC MENU TRÀ SỮA THƯƠNG HIỆU

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
Muốn kinh doanh thành công menu trà sữa thương hiệu này trước hết chủ cửa hàng thực sự am hiểu chuyên sâu về trà và trà sữa. Từ công đoạn chọn trà đến pha chế cốt trà và phương pháp kiểm soát chất lượng, những bí quyết quan trọng đó đã làm nên rất nhiều tên tuổi các thương hiệu thành công .
Với hơn 10 năm, Passion Link là nơi đầu tiên đào tạo pha chế trà và trà sữa cho chủ cửa hàng và chuỗi tại Việt Nam. Đồng thời liên kết với đội ngũ cộng sự là những chuyên gia hàng đầu tại các nước phát triển như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc… mang đến chất lượng đào tạo chuẩn nhất. Đào tạo cho học viên kỹ thuật pha chế và kiến thức bài bản liên quan đến trà - cốt lõi của trà sữa.
Khoá học đào tạo bài bản cho học viên tự tin với hương vị ấn tượng từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường, khẳng định sự khác biệt để xây dựng thương hiệu riêng mình.
Hiện nay rất ít chủ cửa hàng thực sự am hiểu chuyên sâu về trà và trà sữa. Từ công đoạn chọn trà đến pha chế cốt vị trà và phương pháp kiểm soát chất lượng..v.v.những bý mật quan trọng đó đã làm nên rất nhiều tên tuổi các thương hiệu thành công như: Heytea, Royaltea, Gongcha…
Đối tượng học viên: Đây là khóa học bài bản và chuyên sâu để tự phát triển thương hiệu riêng. Các chủ cửa hàng cũng nên tham gia khóa học này để am hiểu sâu hơn và cập nhật hương vị, cùng với kỹ thuật pha chế chuẩn thương hiệu.


 I. Mục tiêu khóa học: 
- Công thức kem cheese và các loại toppings khác
- Quy trình pha cốt trà classic chuẩn vị duy nhất
- Bí quyết, kỹ thuật chọn trà và các nguyên liệu khác
- Kiến thức quản lý đầu vào nguyên liệu, dụng cụ và máy móc pha chế.
- Kiến thức bài bản về nguồn gốc nguyên liệu trà chuẩn thương hiệu. 

 
- Hoàn thiện và kỹ thuật trang trí bắt mắt
- Lên menu cho quán
- Quy trình kiểm soát chất lượng
- Kiến thức, kinh nghiệm quản lí cửa hàng
- Chiến lược xây dựng thương hiệu và hoạt động

II. Nội dung khóa học:

Phần 1: Kiến thức pha chế và nguyên liệu pha chế

Mỗi 1 thương hiệu trà sữa nổi tiếng đều sở hữu 1 loại trà độc quyền, bí quyết chọn trà cho riêng. Trong khoá học trà sữa thương hiệu này, giảng viên là chuyên gia hàng đầu về trà, chuyên gia pha chế nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ những nhóm trà các thương hiệu lớn đang dùng.
Phần học này trang bị cho bạn cái nhìn tổng quan về: nguồn gốc trà, hương vị mỗi nhóm trà và đặc trưng của các dòng trà cao cấp  tạo nên sự khác biệt cho các thương hiệu trên thế giới.

Phần 2: Bí quyết kỹ thuật chọn trà cho thương hiệu

Sau khi am hiểu về các loại trà ngon chuẩn ở phần học trên bạn sẽ được hướng dẫn chọn loại trà phù hợp nhất với các món uống trong menu. Từ việc được trang bị kiến thức đầy đủ và chuyên sâu, sau khoá học mỗi học viên có thể tự chọn cho mình một số loại trà để tạo sự khác biệt. 
Dễ dàng rút ngắn khoảng cách và thu hút được khách hàng bởi sự vượt trội trong hương vị trà khi so sánh với các thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Phần 3: Quy trình pha cốt trà classic chuẩn vị duy nhất
Mỗi một thương hiệu đều sở hữu một bí mật pha chế nước cốt trà đặc trưng. Đó chính thế mạnh để họ phát triển thương hiệu dựa trên nhận diện về hương vị. Trong khoá học này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết quy trình pha chế cốt trà và trà sữa cho thương hiệu. 

 
Nước cốt trà sữa chiếm 40% thành công trên Menu thương hiệu. Do đó, trong phần học này, bạn sẽ được học quy trình chuẩn trong pha chế cốt trà sữa. Kỹ thuật kiểm soát thời gian, nhiệt độ và phương pháp ủ men tạo nên hương vị trà sữa chuẩn nhất. Bí mật nước cốt trà sữa từ thương hiệu mang đến chất lượng và hương vị khó có thể sao chép.
 

Phần 4: Phương pháp pha cốt trà hiện đại

Phần học này trang bị hiểu biết thực tế về 4 phương pháp, kỹ thuật pha chế cốt trà trong các chuỗi thương hiệu lớn. Từ pha trà bằng dụng cụ chuyên biệt đến máy móc hiện đại nhất hiện nay. Bạn sẽ được tiếp cận với các máy móc sở hữu công nghệ pha trà mới nhất trên thế giới. Mỗi 1 công nghệ pha trà mang đến lợi thế khác biệt để các thương hiệu tạo ấn tượng với khách hàng. 
 

Phần 5: Công thức kem cheese độc quyền.

Nội dung này sẽ hướng dẫn quy trình làm kem cheese ngon nhất trên thị trường hiện nay với gần 10 nguyên liệu riêng biệt tạo nên vị kem Cheese không thể lầm lẫn với các loại kem Cheese khác trên thị trường. Đây cũng chính là điểm nhận diện riêng trên Menu thương hiệu.

 

Phần 6: Công thức toppings tốt cho sức khỏe

Chọn các loại topping dùng kèm với menu trà và trà sữa làm tăng thêm vị ngon và hấp dẫn. Lôi cuốn khách hàng nhớ đến hương vị cốt trà, trà sữa và toppings quán mình. 
Khóa học sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chế biến những loại toppings từ các nguyên liệu tự nhiên, pudding truyền thống được khách hàng trung thành hay những loại toppings đang hot nhất trên thị trường trà sữa. Ngoài ra, bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm bảo quản các toppings đã chuẩn bị sẵn. Bí quyết để toppings duy trì được độ dai và mềm.

 

 

Phần 7: Hoàn thiện và kỹ thuật trang trí bắt mắt

Kỹ thuật pha trà và trà hoa quả là phần quan trọng nhất để tạo nên hương vị chuẩn ngon trên Menu thương hiệu. Ở phần học này bạn sẽ được hướng dẫn thực hành thực tế và hoàn thiện kỹ năng. Để giữ được chất lượng và hương vị trong suốt quá trình kinh doanh.
Nghệ thuật trang trí các món trên Menu trà hoa quả để thu hút khách hàng bằng hình ảnh hấp dẫn cũng là nội dung quan trọng trong phần học này. Những màu sắc nổi bật từ hoa quả nhiệt đới cùng vị trà tinh tuý, giữ được vị ngon và bổ dưỡng với bý quyết pha trà hoa quả từ thương hiệu.
Sau khi hoàn thiện kỹ thuật pha chế bạn sẽ được hướng dẫn cách lên Menu trà hoa quả,  tính giá vốn và định giá bán trên Menu đặc biệt này.


Phần 8: Hoàn thiện món và lên menu trà sữa thương hiệu.
Ở phần học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn để hoàn thiện các kỹ thuật pha chế, cách pha các món trà sữa hiện đại từ thương hiệu với các món ngon hot nhất hiện nay.  Nghệ thuật trang trí trong trà sữa và các loại topping tạo nên 1 phần uống full topping vừa đẹp mắt vừa ngon chuẩn thương hiệu. 

 

Phần 9: Quy trình kiểm soát chất lượng trà sữa.

Muốn giữ được chất lượng Menu món uống từ thương hiệu đã được học đòi hỏi bạn phải nắm vững quy trình kiểm soát chất lượng từ hướng dẫn bài bản của giảng viên trong phần học này. Duy trì và phát huy được vị ngon chuẩn chính là nhiệm vụ quan trọng để giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới.
 

Phần 10: Kiến thức, kinh nghiệm quản lí cửa hàng. 

Bạn có biết thành công của mỗi cửa hàng đến từ kiến thức và kinh nghiệm quản lý của người làm chủ. Do đó, đây là phần học cực kỳ quan trọng cho bạn khi quyết định vận hành 1 cửa hàng mới.
- Các tiêu chuẩn đánh giá và chọn đúng vị trí kinh doanh.
- Các bước chuẩn bị, lên kế hoạch mở cửa hàng.
- Hướng dẫn các tiêu chuẩn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
- Phương pháp lên Menu làm tăng doanh số bán. 
- Hướng dẫn pháp lý kinh doanh cửa hàng trà và trà sữa. 
- Đào tạo nhân viên, quy trình quản lý đội nhóm hiệu quả. 
- Phương pháp hoạch định đầu tư và tính toán chi phí, lời lỗ. 
- Quy trình triển khai các mô hình sáng tạo từ các thương hiệu lớn. 

Phần cuối : Chiến lược xây dựng thương hiệu.

Để tạo được thương hiệu lớn mạnh, rút ngắn thời gian và cắt giảm các chi phí sai lầm không cần thiết. Bạn cần hiểu rõ và nắm vững quy trình xây dựng thương hiệu.
Các kế hoạch Marketing. Chiến lược phát triển thương hiệu bền vững. Đội ngũ làm Marketing cùng các phương pháp Marketing hiệu quả nhất hiện nay! Giúp thương hiệu tạo được ấn tượng mạnh trong trí nhớ của khách hàng. Cũng trong phần học này bạn sẽ được hướng dẫn các chiến thuật vừa đạt được kế hoạch Marketing vừa làm tăng thêm doanh thu cho cửa hàng của bạn.

III.    Thời gian học: 8 buổi ( 4 ngày liên tiếp ). 

Sáng từ 8h30-11h30 và Chiều từ 13h30-16h30.

IV.   Học phí:  

24.900.000 VNĐ (Bao gồm giáo trình và nguyên liệu thực hành).
- Học viên được thực hành tất cả món uống trong Menu được học
-Passion Link không hạn chế nguyên liệu thực hành

V.  Bằng cấp: Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được thi và cấp chứng nhận. 

VI. Sự khác biệt trong đào tạo tại Passion Link:

Thời gian thực hành: hơn 90% thời gian học.
Giảng viên hướng dẫn tận tình.
Giữ liên lạc với giảng viên để được hướng dẫn thêm.
Passion Link là nơi đầu tiên đào tạo khoá dạy pha chế trà sữa với hơn 100 công thức thương hiệu cho cửa hàng. Với nhiều năm giảng dạy và hướng dẫn cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và ngoài nước. 

Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng pha chế giữ được chất lượng, hương vị ngon nhất trong suốt quá trình kinh doanh!
Hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi hotline để được tư vấn hướng dẫn!
KHU VỰC: TP.HCM, HÀ NỘI, BÌNH DƯƠNG
ĐĂNG KÝ: 0908.924.460 - (028)38.110.154

Bí quyết pha trà truyền thống, cốt trà sữa truyền thống và trân châu, thạch nhà làm an toàn, tốt cho sức khoẻ! Để lại thông tin tại đây!

 
 
 

Gọi tư vấn