KHÓA HỌC SINH TỐ NƯỚC ÉP

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
Những năm trở lại đây, xu hướng đồ uống tốt cho sức khỏe cân bằng vóc dáng được khách hàng rất ưa chuộng. Có thể kể đến như các loại  sinh tố và nước ép bổ sung các chất dinh dưỡng và enzyme cần thiết cho cơ thể. Các nguyên liệu hầu trái cây hầu hết là dễ kiếm tại các siêu thị, hoàn toàn đảm bảo được yếu tố sức khỏe mà khách hàng ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, trong menu của quán bạn nên có món sinh tố và nước ép, vừa bắt kịp xu hướng sống khỏe của khách hàng, vừa tăng doanh thu cho quán.
Hơn thế nữa, chủ cửa hàng không nên bỏ qua món sinh tố và nước ép vì đây là món uống góp phần làm menu quán bạn thêm phần phong phú, thu hút nhiều đối tượng khách hàng.   

 
I.    Mục tiêu khóa học:
Khóa học sẽ trang bị cho học viên: 
- Kiến thức về chọn nguyên liệu và bảo quản.
- Giới thiệu các dụng cụ hỗ trợ cần thiết trong pha chế sinh tố và nước ép.
- Công thức pha chế :
·       Các món sinh tố nước ép truyền thống.
·       Các món sinh tố sáng tạo đặc biệt.
- Lên menu phù hợp cho quán.
- Hướng dẫn tính giá vốn, giá bán.
II.    Nội dung khóa học:
Phần 1: Bí quyết chọn nguyên liệu trái cây sạch, tươi, ngon.

 
Phần 2: Bảo quản trái cây đúng cách để giữ được hương vị.
Phần 3: Sơ chế nguyên liệu trái cây vẫn giữ được chất dinh dưỡng.
Phần 4: Hướng dẫn mua dụng cụ, máy móc liên quan trong pha chế sinh tố và nước ép.
Phần 5: Kỹ thuật, bí quyết pha chế sinh tố  nước ép đúng chuẩn và thực hành các món như:
·        Sinh tố bơ, sinh tố dâu, sinh tố chuối, sinh tố chanh dây, sinh tố xoài, sinh tố sampo, sinh tố mãng cầu…
·        Các loại sinh tố kết hợp:  sinh tố Berry Boost, sinh tố Xoài Lassi, sinh tố thiên đường…
·        Các loại nước ép: Nước ép cam dứa, nước ép cam cà rốt, nước ép táo, nước ép dưa hấu, nước ép lựu, nước ép bưởi, nước ép 2 tầng, nước ép 3 tầng…

 
Phần 6: Hoàn thiện kỹ năng pha chế các món sinh tố nước ép.
Phần quan  trọng giúp học viên nắm được kỹ thuật pha đường và sữa tạo nên vị ngọt hài hòa tự nhiên trong món sinh tố nước ép. Ngoài ra còn thêm bí quyết làm cho phần sinh tố không bị tách lớp và giữ trọn hương vị.
Phần 7: Lên menu phù hợp cho quán và hướng dẫn tính giá vốn giá bán.
Phần 8: Giới thiệu công cụ hỗ trợ trong pha chế.
KHÓA HỌC SINH TỐ NƯỚC ÉP

III.    Thời gian học: Học liên tục 2 buổi (trong 1 ngày)
                                  Sáng từ 8h30-11h30. Chiều từ 13h30-16h30
 
IV.   Học phí:  
1.600.000 VNĐ (Bao gồm giáo trình và nguyên liệu thực hành).

V.  Bằng cấp: Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được thi và cấp chứng nhận. 

Passion Link là nơi đầu tiên đào tạo khoá sinh tố - nước ép chuyên nghiệp cho cửa hàng. Với nhiều năm giảng dạy và hướng dẫn cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và ngoài nước. 
Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng pha chế giữ được chất lượng, hương vị ngon nhất trong suốt quá trình kinh doanh!
Hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi hotline để được tư vấn hướng dẫn!

 
 
 

Gọi tư vấn