KHÓA HỌC TÀU HỦ THÁI - BÍ QUYẾT CHUẨN VỊ THÁI LAN

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
Không chỉ người với người Việt, tàu hủ từ lâu đã là món ăn vặt truyền thống quen thuộc của người Thái. Nhiều khách hàng mê mẩn món ăn này bởi sự kết hợp độc - lạ - hòa quyện và dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. 
Không chỉ giới hạn ở đất nước Thái Lan, tàu hủ Thái đã lan rộng ra các nước lân cận. Chính hương vị độc đáo cùng với cách bày trí bắt mắt của tàu hủ Thái, kết hợp với hàng loạt toppings như trân châu, thạch, trái cây,...  đã làm siêu lòng những tín đồ ăn uống. 
Vào những ngày hè nóng nực, tàu hủ Thái sẽ là món ăn vặt ưa thích của cả gia đình. Tàu hủ Thái không kén người ăn, hơn nữa còn tốt cho sức khỏe bởi chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng như protein, đạm có trong đậu nành. Hơn nữa, tàu hủ không chứa cholesterol, hỗ trợ tốt cho tim mạch, chống ung thư, chống oxy hóa.
Với mục tiêu đào tạo “Tinh hoa pha chế” của nhiều vùng văn hóa trên thế giới, Passion Link mang đến khóa học Tàu hủ Thái với bí quyết duy nhất mang đến hương vị. 
Tàu hủ Thái nổi tiếng trên các diễn đàn ẩm thực chỉ được đào tạo duy nhất tại Passion Link. Đảm bảo lưu giữ nguyên vẹn vị ngon tiêu chuẩn, độ mềm và dẻo của bánh tàu hủ. Bí quyết pha chế sữa dừa sóng sánh,  béo ngọt mang đến khẩu vị hài hòa hoàn toàn khác biệt.  
I. Mục tiêu khóa học:
- Kiến thức về chọn nguyên liệu tiêu chuẩn và bảo quản.
- Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu
- Quy trình chế biến, kiểm tra hương vị 
- Công thức và bí quyết làm được nước cốt dừa chuẩn vị 
- Trang trí và hoàn thiện
- Hướng dẫn lên menu và tính giá vốn, giá bán
II. Nội dung khóa học:
Phần 1: Kiến thức về chọn nguyên liệu tiêu chuẩn và bảo quản.
Phần học này, học viên sẽ biết cách chọn nguyên liệu nguyên liệu khô như đậu nành, trân châu đến các nguyên liệu tươi từ rau củ quả sạch. Bạn sẽ học được quy trình sơ chế và bảo quản nguyên liệu đúng cách để đảm bảo chất lượng.
Phần 2: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
Ở phần học này, học viên sẽ được được hướng dẫn thực hành chế biến tất cả toppings trong món tàu hủ chuẩn Thái. Vỏ đậu nành ban đầu dù được lựa chọn kỹ lưỡng vẫn chứa nhiều dầu và tạp chất nên nếu không sơ chế kỹ khi làm tàu hủ Thái sẽ không ngon. Vì thế giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật ngâm đậu nành và rửa sạch trước khi chế biến.
Phần 3: Bý quyết và quy trình chế biến, kiểm tra hương vị các món chè cơ bản.
Đây là phần quan trọng, bí quyết làm tàu hủ Thái chuẩn vị rất ít người tại Thái Lan. Bạn sẽ nắm được cách làm bánh đậu mềm mại dẻo non thơm lừng, sữa dừa dẻo đặc beo béo ngọt ngon mang đến khẩu vị hài hòa hoàn toàn khác biệt. Bí quyết đó đã tạo nên sự thành công của món tráng miệng này.  Nếu bạn nắm được bí quyết này sẽ tạo nên sự đặc biệt không lẫn vào đâu được làm khách hàng luôn nhớ đến hương vị quán bạn. 
Sau khi nắm được bí quyết giữ được hương vị thơm ngon, quy trình chế biến chuẩn thì bạn đã nắm được 70% thành công.
Phần 4:  Công thức và bí quyết làm được nước cốt sữa dừa và sốt sầu riêng.
Giảng viên sẽ chia sẻ đến bạn công thức, bí quyết nước dừa đúng kiểu Đài Loan. Sau khi nắm được bí quyết và quy trình chế biến chuẩn sẽ cho ra hương vị thơm ngon và bạn đã nắm được 70% thành công.
Rất nhiều các hàng quán hiện nay lựa chọn nước cốt dừa đóng chai sẵn có để làm nguyên liệu chế biến món ăn. Tuy nhiên, những người sành ăn sẽ nhận ra ngay đâu là cốt dừa chế biến sẵn, còn đâu là cốt dừa tự làm. Nếu muốn giữ hương vị tàu hủ Thái nguyên bản, bạn phải tự tay tạo nên hương vị khác biệt, sao cho vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng, vị béo thanh của dừa.
Còn sốt sầu riêng của tàu hủ Thái tuy đơn giản dễ thực hiện nhưng lại là “bí quyết” làm nên tên tuổi của những cửa hàng tàu hủ Thái nhau. Tại Passion Link, bạn sẽ được đào tạo bí quyết nấu nước cốt dừa chuẩn Thái. Sau khi nắm được bí quyết và quy trình chế biến chuẩn là bạn đã nắm được 70% thành công. 
Sau đó, học viên sẽ thực hành đến khi hoàn thiện hương vị. Trong quá trình thực hành học viên sẽ được thầy cô góp ý để hoàn thiện kỹ năng chế biến.
Phần 5: Trang trí, hoàn thiện các món Tàu hủ Thái và lên menu cho quán.
Món ăn ngon dựa trên 3 tiêu chí quan trọng bao gồm: các món ăn được chế biến đạt hương vị ngon đúng chuẩn công thức, cách bày trí món ăn đẹp và bắt mắt, thời gian hoàn thành món ăn nhanh chóng.
Phần 6: Hướng dẫn tính giá vốn, giá bán và kế hoạch kinh doanh quán tàu hủ Thái. 
Passion Link tự tin là nơi đào tạo các món ăn vặt ngon, hương vị hài lòng khách hàng của bạn.   
Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chế biến vẫn giữ được chất lượng, hương vị ngon nhất trong suốt quá trình kinh doanh.
Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi hotline để được tư vấn hướng dẫn.

*THÔNG TIN KHOÁ HỌC: 
Học phí: 14.00.000 VNĐ/ học viên.
Ưu đãi chi còn: 11.00.000VNĐ/học viên.
Thời lượng học: 2 ngày liên tục, học cả ngày sáng và chiều. 
Khu vực đào tạo: TP.HCM, HÀ NỘI. Học viên ở xa có thể đăng ký học Online.
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 0908.924.460 - (028)38.110.154

Bạn muốn đăng kí khóa học để lại thông tin tại đây 



 
 
 

Gọi tư vấn