KHOÁ KEM HOA QUẢ CHUYÊN NGHIỆP

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
Vào mùa hè mùa nắng nóng trong năm thì những những cụm từ “Cách làm kem”, “Cách làm kem trái cây” được search trên các công cụ tìm kiếm khá nhiều. Không phải tự nhiên mà món kem lại chinh phục được nhiều tín đồ ẩm thực đến vậy, một cây kem sẽ ngay lập tức làm mát, giải nhiệt cực tốt trong những ngày hè nóng nực.
Bởi vậy, từ các quán cà phê, quán giải khát ven đường cho đến cửa hàng tiện lợi, cửa hàng trà sữa.. đâu đâu cũng thấy người ta xếp hàng mua kem tập nập. 
Những cây kem tươi mát lạnh, đa dạng hương vị màu sắc chỉ với giá hợp túi tiền từ 10.000 đồng đã giúp kem tươi trở thành món ăn khoái khẩu của mọi người và mọi lứa tuổi. 
Nói đến các món kem chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món kem trái cây, không phải đây là món kem được yêu thích nhất sao?
Nói đến các món kem chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món kem trái cây, không phải đây là món kem được yêu thích nhất sao?
Passion Link là trung tâm chuyên dạy làm kem viên cao cấp. Với bí quyết làm kem viên chuẩn hiệu bạn để mỗi học viên tự tin với hương vị kem vừa bắt mắt vừa hấp dẫn.

I. Mục tiêu khóa học:

 • Kiến thức về các loại kem đang bán trên thị trường
 • Biết được nguyên liệu, máy móc làm kem
 • Bí quyết chọn hoa quả tươi ngon
 • Quy trình, kỹ thuật làm cốt kem 
 • Trang trí và hoàn thiện sản phẩm kem
 • Hướng dẫn kinh doanh quán kem.

II. Nội dung khóa học:

Phần 1: Trang bị kiến thức về các loại kem đang bán trên thị trường

Ở phần học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ kiến thức về các loại kem. Biết được đối thủ của bạn đang bán loại kem gì.
Khi biết được đối thủ đang bán gì là bạn cũng đã nắm được một phần của thành công.

Phần 2: Nắm được kiến thức nguyên liệu làm kem và máy móc cần thiết

Nguyên liệu chiếm 50% thành công của hương vị kem. Chọn đúng nguyên liệu sẽ mang lại hương vị ngon, đồng thời giữ chân được khách cho cửa hàng kem của bạn. 
Bên cạnh đó, chọn đúng máy móc, dụng cụ làm kem cũng quyết định phần còn lại của hương vị kem. 

Phần 3: Cách chọn nguyên liệu hoa quả tươi

Xu hướng hiện nay các món kem hot đều được chế biến từ các loại trái cây tươi. Với các nguyên liệu đặc biệt được chế biến từ sữa và các loại cây giàu vitamin, vì thế rất tốt cho sức khỏe. Phần học này sẽ chỉ cho bạn bí quyết chọn trái cây sao cho phù hợp. Sau phần học này bạn sẽ biết cách chọn trái cây ngon đúng độ , sơ chế trái cây và kỹ thuật kết hợp với vị kem truyền thống tạo nên menu kem hấp dẫn, bắt mắt từ màu của hoa quả trái cây. 

Phần 4: Quy trình và kỹ thuật làm cốt kem - đây là phần học quan trọng nhất

Như bạn đã biết, một menu kem thường có rất nhiều loại kem. Để chuẩn bị được cốt kem có sẵn, trước hết bạn phải nắm vững quy trình chuẩn bị, quy trình chế biến, bảo quản từng cốt kem để giữ được hương vị chuẩn nhất.  
Trong phần học này, bạn sẽ được hướng dẫn để tự tay làm những món kem ngon chuẩn cửa hàng. Được giảng viên trực tiếp hướng dẫn về nhiệt độ, thời gian, quy trình vận hành máy làm kem. 
Được học các bí quyết làm kem xốp mịn đặc biệt. Điểm vượt trội là các học viên đều được thực hành trên máy móc chuyên nghiệp. 

Phần 5: Hoàn thiện và trang trí

Sau khi hoàn thành phần cốt kem, bạn có thắc mắc hay chưa thành thạo kỹ năng nào giảng viên sẽ hoàn thiện cho bạn. Tại học phần này, bạn sẽ được giảng viên góp ý về chất lượng kem và cách hoàn thiện món kem sao cho hoàn chỉnh nhất. 
Cuối cùng là trang trí và hoàn thiện món kem. Bằng nhiều cách trang trí và bày trí khác nhau sẽ cho ra những món kem không những ngon mà còn đẹp mắt. 

Phần 6: Lên menu cho quán, hướng dẫn tính giá vốn giá bán

Tại phần học này, bạn sẽ học được các bước:
 • Chuẩn bị, kế hoạch mở quán
 • Lên menu cho quán
 • Tính toán lời lỗ. 
 • Kỹ năng phục vụ khách hàng. 
 • 7 chiến lược khuyến mãi thu hút khách
Passion Link tự tin là nơi đào tạo các món kem, hương vị hài lòng khách hàng của bạn.   
Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chế biến vẫn giữ được chất lượng, hương vị ngon nhất trong suốt quá trình kinh doanh!
Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi hotline để được tư vấn hướng dẫn.  

III. Thông tin khóa học: 

Học phí:9.500.000 VNĐ/học viên
Thời gian học: 4 buổi - 12 tiếng. Sáng từ 8h30-11h30 và Chiều từ 13h30-16h30
Khu vực:TP.HCM, HÀ NỘI, BÌNH DƯƠNG
Đăng kí: 0908.924.460 - (028)38.110.154

Bí mật làm kem cho cửa hàng với quy trình làm kem truyền thống kết hợp với menu 9 vị kem từ hoa quả nhiệt đới đặc biệt!

 
 

Gọi tư vấn