KHOÁ MENU KEM CHO THƯƠNG HIỆU

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
Kem là món tráng miệng đông lạnh được rất nhiều người yêu thích. Không những nhiều màu sắc mà còn có nhiều hương vị cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Các chuỗi kem thương hiệu đang ăn khách trên thị trường có thể kể đến như: Baskin Robins, Swensens, Haagen Dazs, I Love Kem….
Tại sao các chuỗi thương hiệu kem này lại có lượng fan đông đảo như vậy? 
Các yếu tố mang đến sự thành công cho các chuỗi này phải kể đến như hương vị, chất lượng và giá trị. Chỉ cần có đủ các yếu tố này thì cửa hàng kem của bạn có thể tự tin chinh phục khách hàng ở đủ mọi lứa tuổi.
Passion Link là trung tâm chuyên dạy làm kem viên cao cấp. Với bí quyết làm kem viên chuẩn hiệu bạn để mỗi học viên tự tin với hương vị kem vừa bắt mắt vừa hấp dẫn.

I. Mục tiêu khóa học: 

 • Tìm hiểu nguyên liệu làm kem 
 • Hiểu về máy móc và biết phương pháp vận hành máy làm kem
 • Nắm được công thức, bí quyết làm kem ngon 
 • Bí quyết kinh doanh khiến sản phẩm trở nên giá trị 
 • Quy trình làm kem giống các thương hiệu
 • Thu hút khách hàng bằng menu kem đang hot nhất hiện tại
 • Biết cách lên menu và tính giá bán.

II.Nội dung khóa học: 

Phần 1: Tìm hiểu nguyên liệu làm kem

Tại khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn chọn nguyên liệu làm kem từ các thương hiệu nổi tiếng. Khách hàng khi đến với các cửa hàng kem sẽ không quan tâm đến giá cả vì họ sẵn sàng chi ra số tiền lớn hơn để thưởng thức một món kem chất lượng. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu những loại nguyên liệu bột kem an toàn sẽ mang lại hương vị ngon cho quán kem của bạn đồng thời giữ chân được khách hàng. 
Phần 2: Kỹ thuật chọn máy móc và phương pháp vận hành máy móc
Chọn đúng máy móc, dụng cụ trong cửa hàng kem sẽ quyết định kỹ thuật làm nên chất lượng và cảm quan các món kem khi thưởng thức. 
Phần 3: Học công thức và bí quyết làm kem ngon


 
Đây là phần học quan trọng nhất, học viên nắm được công thức các loại kem mà các thương hiệu đang bán trên thị trường. Học viên sẽ biết cân đo bao nhiêu lượng đường, lượng sữa, bột kem và phụ liệu sao cho phù hợp để ra được thành phẩm là những loại kem khác nhau. 
Nhưng không đơn giản chỉ là có được công thức, học viên cần nắm được cái cốt lõi về kiến thức về nguyên liệu, mùi vị,.. để sau này biết cách sáng tạo, kết hợp chúng với nhau tạo ra những món kem mới, tạo xu hướng mới cho thị trường. 
Từ phương pháp nền tảng, học viên có khả năng làm được hàng chục loại kem khác nhau. Các dòng kem được chia theo tính chất nguyên liệu giúp học viên dễ dàng nắm bắt cách làm sau đó tự phát triển công thức mới dựa trên những nguyên tắc đã được giảng dạy.

 
Phần 4: Quy trình làm kem tương tự các thương hiệu
Khóa học tại Passion Link trang bị cho bạn kiến thức làm kem bài bản, tự làm cốt kem để kinh doanh. Với nhu cầu ăn kem ngày càng đông đảo của mọi người thì việc mở một quán kem là hết sức cần thiết. Vậy làm sao để mở được một quán kem ngon, đông khách? 
Học làm kem ngon là bước quan trọng nhất. Cần chọn một chỗ học uy tín chất lượng, dạy cho bạn bí quyết làm cốt kem ngon nhất. Tại Passion Link bạn sẽ học được công thức làm cốt kem đúng tiêu chuẩn cửa hàng. Đúng tiêu chuẩn cửa hàng là phải nắm vững quy trình chế biến, các kỹ thuật cuối cùng để đúng hương vị. 
Được học các bí quyết làm kem xốp mịn đặc biệt. Điểm vượt trội là các học viên đều được thực hành trên máy móc chuyên nghiệp. 
Phần 5: Hoàn thiện và trang trí
Sau khi hoàn thành phần cốt kem, bạn có thắc mắc hay chưa thành thạo kỹ năng nào giảng viên sẽ hoàn thiện cho bạn. Tại học phần này, bạn sẽ được giảng viên góp ý về chất lượng kem và cách hoàn thiện món kem sao cho hoàn chỉnh nhất. 
Cuối cùng là trang trí và hoàn thiện món kem. Bằng nhiều cách trang trí và bày trí khác nhau sẽ cho ra những món kem không những ngon mà còn đẹp mắt. 

 
Phần 6: Lên menu cho quán, hướng dẫn tính giá vốn giá bán.
Tại phần học này, bạn sẽ học được các bước:
 • Chuẩn bị, kế hoạch mở quán
 • Lên menu cho quán
 • Tính toán lời lỗ. 
 • Kỹ năng phục vụ khách hàng. 
 • 7 chiến lược khuyến mãi thu hút khách
Passion Link tự tin là nơi đào tạo các món kem, hương vị hài lòng khách hàng của bạn.   
Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chế biến vẫn giữ được chất lượng, hương vị ngon nhất trong suốt quá trình kinh doanh!
Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi hotline để được tư vấn hướng dẫn.  

III. Thông tin khóa học

Học phí: 26.500.000 VNĐ/học viên
Giáo án: 40 Giờ
Khu vực: TP.HCM, HÀ NỘI, BÌNH DƯƠNG
Đăng kí: 0908.924.460 - (028)38.110.154

Trọn bộ 19 vị kem đặc biệt dành riêng cho cửa hàng xây dựng thương hiệu kem từ hương vị. Trở thành thợ làm kem chuyên nghiệp và sáng tạo.

 
 

Gọi tư vấn