KHOÁ MENU KEM TRUYỀN THỐNG

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
Với sở thích ăn và thưởng thức các món kem mát lạnh, một quán kem ngay ngã 4 đường có thể bán được lên đến 1000 cây kem mỗi ngày. Bạn có biết kinh doanh kem tươi đem lại lợi nhuận hấp dẫn?
Các chủ quán cần nhanh chóng mở bán những món kem ngon, hiện đại để phục vụ cho nhiều khách hàng. Vậy làm sao để mở quán kem tươi phải vừa ngon vừa đặc biệt - phải vừa tốt cho sức khoẻ? Đó chính là một câu hỏi nhiều chủ cửa hàng đang thắc mắc. Hãy bắt đầu ngay với khoá học bài bản về kem tươi hiện đại cho cửa hàng và chuỗi để sở hữu cho mình hương vị kem tươi hấp dẫn!
Passion Link là trung tâm chuyên dạy làm kem viên cao cấp. Với bí quyết làm kem viên chuẩn hiệu bạn để mỗi học viên tự tin với hương vị kem vừa bắt mắt vừa hấp dẫn.

I. Mục tiêu khóa học: 

 • Tìm hiểu nguyên liệu làm kem
 • Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các máy làm kem
 • Công nghệ mới nhất làm kem
 • Công thức làm kem
 • Thực hành làm kem
 • Sáng tạo ra các món kem mới.
 • Hướng dẫn lên menu cho quán và tính giá vốn, giá thành. 
Sau khóa học bạn sẽ nắm được bí quyết làm kem ngon, học được công thức làm kem ngon thu hút và giữ chân khách hàng với các hương vị kem đặc biệt để giữ chân khách hàng. 

II. Nội dung khóa học: 

Phần 1: Tìm hiểu về các nguyên liệu làm kem
Khách hàng sẽ vẫn đồng ý trả nhiều tiền hơn nếu món kem đó ngon và chất lượng. Nhưng bạn cũng đừng vì “siêu lợi nhuận’ mà chọn những nguyên liệu rẻ và kém chất lượng. Hơn nữa nếu nguyên liệu chất lượng thì bạn sẽ có tự tin với chất lượng menu quán mình. 

Phần 2: Tiêu chuẩn chọn dụng cụ, máy móc làm kem

Chọn đúng máy móc, dụng cụ trong cửa hàng kem sẽ quyết định kỹ thuật làm nên chất lượng và cảm quan các món kem khi thưởng thức. 
Phần 3: Công thức các món kem trứ danh
Ở phần học này bạn sẽ học được công thức và bí quyết các vị kem truyền thống như:
 • Kem vanilla
 • Kem socola
 • Kem trà sữa
 • Kem dừa
 • Kem matcha
 • Và nhiều loại kem khác


Phần 4: Thực hành làm kem 
Sau khi nắm vững kiến thức về nguyên liệu cũng như máy móc, học viên sẽ được thực hành. Thực hành là khâu quan trọng nhất trong quá trình học. Hơn 90% thời gian học tại Passion Link là thực hành để học viên sau khóa học có thể thành thạo và tự tin mở quán. 
Hơn thế nữa, trong quán trình bạn thực hành giảng viên sẽ ở bên cạnh hướng dẫn tránh sai sót và góp ý về hương vị của quán bạn.

Phần 5: Sáng tạo món kem mới

Dựa vào kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm , học viên có thể tạo ra những món kem mới mà cửa hàng khác không có để cạnh tranh.
Không chỉ sáng tạo những công thức mới, món kem mới mà bạn cũng có thể sáng tạo ra xu hướng mới lạ, độc đáo để thích nghi và phù hợp với những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phần 6: Lên menu cho quán, hướng dẫn tính giá vốn giá bán

Passion Link tự tin là nơi đào tạo các món kem, hương vị hài lòng khách hàng của bạn.   
Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chế biến vẫn giữ được chất lượng, hương vị ngon nhất trong suốt quá trình kinh doanh!
Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi hotline để được tư vấn hướng dẫn. 

III. Thông tin khóa học: 

Học phí: 4.500.000 VNĐ/học viên
Thời gian học: 2 buổi ( 1 ngày)
Khu vực: TP.HCM, HÀ NỘI, BÌNH DƯƠNG
Đăng kí: 0908.924.460 - (028)38.110.154

Học ngay 5 vị kem truyền thống: Kem Chocolate, Kem Matcha, Kem Dừa, Kem Vani, Kem Trà Sữa

 
 

Gọi tư vấn