TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG 1980

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN

Giữa hàng loạt thương hiệu trà sữa lớn như Royal Tea, The Alley, Koi,.. thì các thương hiệu trà sữa nhà làm như Ban Mai và Hoa Ly vẫn có chỗ đứng riêng trong thị trường trà sữa. Đâu là lý do giúp thương hiệu của họ có thể trụ vững giữa hàng loạt đối thủ lớn mạnh? Đó là nhờ vào công thức trà sữa nhà làm khác biệt. Với mong muốn đem lại những phần trà sữa nhà làm ngon đúng vị và an toàn cho sức khoẻ.
Passion Link mang đến khoá học đào tạo cơ bản cho các của hàng nhỏ, mô hình xe đẩy...để mỗi học viên có được nền tảng đầu tiên, tự tin với hương vị truyền thống và định hướng phát triển bền vững.

I. Mục tiêu khóa học: 

Khóa học sẽ trang bị cho học viên: 
- Kiến thức pha chế bài bản, về nguyên liệu tự nhiên
- Giới thiệu các dụng cụ hỗ trợ cần thiết trong pha chế sinh tố và nước ép.
- Công thức và kỹ thuật pha chế bài bản:
·       Bí quyết ủ cốt trà
·       Công thức các món trà sữa
·       Các loại topping bao gồm: trân châu các loại, pudding truyền thống, hiện đại, thạch nhà làm từ rau củ, thạch ngũ cốc, thạch sợi dai, thạch phô mai...

- Thực hành và hoàn thiện món.
- Lên menu phù hợp cho quán.
- Hướng dẫn tính giá vốn, giá bán.

II. Nội dung khóa học:

Phần 1: Bí quyết chọn trà cho mô hình trà sữa cơ bản

Tránh được những sai lầm thường gặp khi chọn sai loại trà, bởi giữa muôn ngàn loại trà tràn lan trên thị trường, bạn không biết rõ chất lượng và đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Do đó, sau phần học này bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản để dễ dàng chọn cho mình các loại trà phổ biến với chất lượng tốt nhất cho cửa hàng của mình. 
Kiến thức về dụng cụ, máy móc quan trọng trong pha chế trà sữa nhà làm cũng cực kỳ quan trọng, bạn sẽ được hướng dẫn bài bản trong phần học này.
Cách chọn trà phù hợp cho quán và với giá bán trên menu của bạn chính là yếu tố quan trong tránh được các sai lầm gây tốn kém và tránh được thất bại đầu tiên đến từ hương vị. Ngoài ra, bạn còn được học để nhận diện đặc điểm các loại trà. Để pha chế trà truyền thống ngon hơn và tự tin hơn.

       Khóa học pha chế trà sữa truyền thống

Phần 2: Kỹ thuật pha trà và các món trà trái cây phổ biến

Hướng dẫn cách pha trà cho quán. Bí quyết pha trà số lượng lớn mà vẫn giữ được chất lượng, hương vị ngon và kỹ thuật bảo quản đúng chuẩn. Để phục vụ khách hàng những phần trà có hương vị đặc trưng.
Hầu hết các cửa hàng tự pha chế hiện nay đều không giữ được chất lượng trà ổn định. Khiến trà lúc ngon lúc nhạt. Do đó, bạn cần trang bị cho mình những kỹ thuật cực kỳ quan trọng này. Để các món trà vừa thơm ngon vừa có chất lượng ổn định.

Phần 3: Quy trình pha chế trà sữa truyền thống an toàn và tốt cho sức khoẻ.

Trà sữa truyền thống luôn là món uống phổ biến nhất hiện nay. Với hương vị quen thuộc giữ được vị ngon và hương thơm tự nhiên của trà. Đây là lí do mà hầu hết các học viên tìm đến học tại Passion Link.
Cách pha trà sữa truyền thống đúng chuẩn là nền tảng đầu tiên đem lại thành công cho các thương hiệu trà sữa nhà làm hiện nay.  Vì sao tại Passion Link chúng tôi có các học viên đã tham gia khoá học từ 8 - 9 năm trước nhưng ngày nay vẫn còn đông khách hàng? Đó là nhờ họ đã giữ được nguyên vị trà sữa truyền thống với nét ấn tượng riêng.

Phần 4: Kỹ năng chuẩn bị, chế biến các loại topping truyền thống

Topping chiếm đến 50% vị ngon khi thưởng thức trà sữa nói chung và trà sữa truyền thống nói riêng. Trong khoá học này tại Passion Link, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn đầy đủ kỹ năng bài bản để chuẩn bị và chế biến các loại topping truyền thống.
Topping phải có vị ngon và dẻo dai như ý. Bạn cần rèn luyện nhiều hơn dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô. 
Khi hoàn thành phần học này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình chế biến và kỹ thuật bảo quản các loại topping. Để luôn phục vụ khách hàng với những phần topping ngon nhất. 

Phần 5: Hoàn thiện các món và hướng dẫn lên Menu

Kết hợp các phần học ở trên, mỗi học viên được hướng dẫn cách pha chế trà sữa truyền thống với đầy đủ: hương vị, màu sắc và dinh dưỡng trong pha chế. Để mỗi phần uống vừa giữ được vị ngon, vừa có yếu tố đẹp mắt vừa tốt cho sức khoẻ.
Nguyên tắc nền tảng trong kinh doanh: "Hãy bán thứ mà bạn tận huyết! Mang đến những sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khoẻ. Bạn sẽ được khách hàng yêu mến."

Chương trình đào tạo đã mang đến thành công cho nhiều cửa hàng trà sữa nhà làm trên khắp Việt Nam. Nếu bạn phát hiện mình có cơ hội để mở cửa hàng trà sữa nhà làm. Hãy tham gia ngay khoá học tại Passion Link để sở hữu 3 chìa khoá quan trọng trong khoá học này:
+ Đầu tiên, bạn sẽ nắm được bí quyết pha trà sữa truyền thống ngon chuẩn nhất.
+ Tiếp theo, bạn sẽ sở hữu được kỹ thuật pha chế các món trà tốt trái cây phổ biến.
+ Và hơn hết, bạn được trang bị sự am hiểu một cách bài bản để pha chế ngon chuẩn và tốt cho sức khoẻ.

*THÔNG TIN KHOÁ HỌC: 
Học phí: 7.900.000 VNĐ/ học viên.
Ưu đãi chi còn: 4.900.000VNĐ/học viên.
Thời lượng học: 02 ngày liên tục (mỗi ngày 2 buổi), học cả ngày sáng và chiều. 

HỆ THỐNG CHI NHÁNH PASSION LINK
Cơ Sở chính:
160 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Liên hệ: (028)38110154 - 0977.300.098

Chi Nhánh Quận 6: 12 Lê Tuấn Mậu, P.13, Quận 6, TPHCM.

Liên hệ: 0333.033.444

Chi Nhánh Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, P.An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Liên hệ: (029) 23 636 000 - 079.590.5508

Chi Nhánh Hà Nội: 98 Ngõ 553 Giải Phóng, Hoàn Mai, Hà Nội
Liên hệ: 0908.924.460


-------------  Học viên ở xa có thể đăng ký học Online ------------------

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 0908.924.460 - (028)38.110.154

Bí quyết pha trà truyền thống, cốt trà sữa truyền thống và trân châu, thạch nhà làm an toàn, tốt cho sức khoẻ! Để lại thông tin tại đây!

 
 

Gọi tư vấn