CÁCH LÀM SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN MỚI 2019 !

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN

Sữa tươi trân châu đường đen đang là món hot trend trên thị trường, vị béo ngậy của sữa tươi thanh trùng, vị dai dai ngọt ngọt của trân châu đường đen khiến bạn uống mãi không dừng. Cách làm thì vô cùng đơn giản, bạn có thể tự làm tại nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe nhé!

CẬP NHẬT MÓN MỚI LIÊN TỤC TẠI TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK

Nguyên Liệu:

- Sữa tươi không đường: 300ml( sữa tươi thanh trùng)

- Bột gạo: 20gr

- Đường đen: 120ml

- Bột năng: 100gr

- Bột cacao: 3gr

MÓN MỚI CẬP NHẬT MIỄN PHÍ, NGẠI GÌ KHÔNG XEM. CHI TIẾT TẠI TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK

Cách Làm:

Bước 1: Trộn đều 100gr bột năng và 20gr bột gạo. Sau đó, đun sôi nước với 50ml đường đen và 3gr bột cacao để tạo màu cho trân châu. Khi hỗn hợp sôi già, múc từng muỗng trộn vào tô bột.

Bước 2: Từ từ rót nước sôi vào tô bột, cứ rót được khoảng 150 ml bạn lại đảo nhào cho bột ngấm kỹ nước. Tiếp tục nhồi bột với nước cho tới khi bột trở thành một khối dẻo mịn là đạt. Chia bột thành những khối nhỏ rồi bạn vo tròn thành từng viên có đường kính khoảng 0,5cm.

Bước 3: Phủ 2 muỗng bột năng lên các viên đã nặn, trộn đều đến khi trân châu không dính vào nhau.

Bước 4: Sau khi nặn hết bột thành những viên trân châu nhỏ, đem trân châu cho vào nồi nước sôi để luộc. Khi thấy các viên trân châu nổi lên mặt nước, bạn tắt bếp đậy nắp ủ thêm 20 phút để trân châu chín hoàn toàn. Sau đó vớt các viên trân châu ra cho vào tô nước lạnh.

Bước 5: Bạn nấu 70ml đường đen cùng 100ml nước cho sôi rồi tắt bếp. Rồi ngâm trân châu cùng nước đường trong khoảng 30 phút là hạt trân châu thấm đều óng ánh đường.

 

 
 

Gọi tư vấn