TÀU HỦ THÁI PHỔ BIẾN ĐẾN THẾ NÀO?

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
Không chỉ giới hạn ở đất nước Thái Lan, tàu hủ Thái đã lan rộng ra khắp các nước lân cận. Chính hương vị độc đáo cùng với cách trình bày bắt mắt của tàu hủ Thái, hàng loạt phương tiện truyền thông từ lâu đã đưa tin về tàu hủ Thái. Bên cạnh đó, những chia sẻ cách làm tàu hủ Thái luôn thu hút đông đảo lượng lớn người quan tâm. Dưới đây là những trang web nước ngoài từng chia sẻ về tàu hủ Thái.

tàu hủ Thái
Hình: tàu hủ Thái

1. INSIDER:
Tàu hủ Thái trên trang Youtube của Insider
Theo thống kê từ trang influencer, thì Insider đứng đầu trong top 100 kênh Youtube Du lịch & Sự kiện được đăng ký nhiều nhất. Insider tổng hợp những điều hay ho nhất trên đời, mỗi tuần trung bình hơn 2,3 tỷ người theo dõi các video clip sáng tạo từ Insider. Với hơn 4 triệu rưỡi lượt người theo dõi trên toàn thế giới, Insider đã chia sẻ về tàu hủ Thái như một trong những món ăn vặt độc đáo nên thử khi đến Thái Lan. Thu hút hơn 500 ngàn lượt xem và 600 bình luận về nó, kênh Insider đã lan tỏa tàu hủ Thái cho nhiều người trên thế giới biết đến hơn.

2. BK.ASIA-CITY
Tàu hủ Thái trên trang Bk.asia-city
Được biết đến là kênh thông tin tổng hợp về Bangkok. Bk.asia-city nổi tiếng với khách du lịch cũng như cộng động người nước ngoài sống tại Bangkok. Trang web hoàn toàn được viết bằng tiếng Anh, chọn lọc những địa điểm cũng như những thông tin, hoạt động nổi bật ở Bangkok. Theo như trang này chia sẻ, một cửa hàng bán tàu hủ Thái nổi tiếng ở Bangkok luôn thu hút một lượng khách đông đảo. Bạn phải đợi từ 1-2 tiếng mới có thể mua được món ăn này.

tàu hủ Thái
 
Hình: tàu hủ Thái
 
3. FoodTravelTVChannel

Cách làm tàu hủ Thái vị dâu tây trên kênh Youtube của FoodTravelTVChannel
Cách làm tàu hủ Thái vị trà xanh trên kênh Youtube của FoodTravelTVChannel


FoodTravelTVChannel - kênh chia sẻ bí quyết nấu các món ẩm thực Thái thu hút hơn 2 triệu lượt người đăng ký theo dõi. Chỉ với video chia sẻ cách làm tàu hủ Thái vị dâu tây, đã có hơn 400 ngàn người và hàng trăm bình luận từ những người quan tâm đến tàu hủ Thái. Hơn thế nữa, có tới hơn 1 triệu người quan tâm đến công thức làm tàu hủ Thái vị trà xanh. Điều này là minh chứng cho độ hot của món ăn, dù kênh chỉ mới chia sẻ về hai trong vô số hương vị và trái cây ăn kèm cùng tàu hủ Thái.

4. COOKAT
Tàu hủ Thái trên trang Facebook của Cookat HongKong

Nổi tiếng là kênh chia sẻ những công thức nấu ăn trên toàn thế giới. Các trang mạng xã hội của Cookat như Facebook, Youtube và Instagram thu hút hàng triệu người đam mê ẩm thực theo dõi. Cookat mở rộng ở khắp nơi, nổi bật có thể kể đến như Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản và Hongkong. Trên một bài post chính thức, kênh Cookat Hongkong đã chia sẻ về tàu hủ Thái Lan, lan tỏa món ăn này đến cộng đồng những người đam mê ẩm thực tại Hongkong.

tàu hủ Thái
 
Hình: tàu hủ Thái

5. Các trang mạng xã hội

Instagram
Twitter
Facebook

Với một lượng lớn đông đảo người dùng từ khắp các mạng xã hội như Facebook, Instagram, và Twitter. Không khó để bắt gặp các tín đồ ăn uống cũng quan tâm và chia sẻ đến món tàu hủ Thái.
Thử tìm kiếm hashtag #tanyutofu sẽ cho ra hàng trăm kết quả cũng như hình ảnh về tàu hủ Thái từ khắp các blogger chuyên review đồ ăn, thức uống trên khắp thế giới.

Còn chần chừ gì nữa mà không cập nhật ngay menu tàu hủ Thái cho quán của bạn! Xem chi tiết khóa học tàu hủ Thái tại đây!
 
 

Gọi tư vấn