CHỌN MUA MÁY CÀ PHÊ NHƯ THẾ NÀO?

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
Ngày nay với nhịp đập vội vã của cuộc sống hiện đại người ta thay thế việc pha phin bằng pha máy. Với phương pháp này thì cà phê cũng giữ được hương vị đậm đà riêng vốn có. Cà phê pha máy tiết kiệm được rất nhiều thời gian, trong cùng lúc có thể tạo ra nhiều ly cà phê. Hơn thế nữa, máy pha có phê còn tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian pha chế của quán. 

Máy pha cà phê có nhiều ưu điểm so với máy pha cà phê đơn giản. Đầu tiên, đó là một quy trình hoàn toàn tự động, yêu cầu giảm thiểu hoạt động thể chất của một người. Máy pha cà phê tự xay và xử lý hạt cà phê và kiểm soát hoàn toàn việc chuẩn bị hạt cà phê. Kết quả là, bạn chỉ cần thay cốc - và có một thức uống thơm trong đó.
Với sự trợ giúp của máy pha cà phê, bạn có thể pha cà phê ngon theo công thức mong muốn của mình. Và mỗi buổi sáng tôi sẽ bắt đầu với một thức uống có vị.
Chọn mua  máy pha cà phê như thế nào?

Dưới đây là vài tiêu chí để lựa chọn máy pha cà phê.
 - Đơn giá: Đây có lẽ là một trong những tiêu chí đầu tiên để lựa chọn thiết bị phù hợp. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn không chi tiền cho những máy pha cà phê đắt tiền chất lượng cao, thì bạn nên chọn một thiết bị hợp lý.
 - Kích thước: Đây cũng là một lưu ý quan trọng. Về vấn đề này, bạn cần chọn một máy phù hợp với vị trí của quầy pha chế.
 - Theo chức năng: Nó là cần thiết để xác định nhu cầu pha chế nào là cần thiết. Có hoặc không có màn hình, nồi hơi bổ sung, chức năng hơi nước nhanh, khả năng duy trì nhiệt độ không đổi. 
 - Chú ý đến vật liệu: Cung cấp thông tin về nơi sản phẩm được tạo ra và các tính năng thiết kế
Ngoài ra, khi mua máy bạn cần lưu ý về phụ kiện kèm và chế độ bảo hành cho máy.  
Với những phân tích kể trên, bạn đã hình dung ra cách để lựa chọn cho mình một chiếc máy pha cà phê chuẩn barista chưa nào? Bạn muốn làm chủ, bạn muốn tự tin và thỏa sức với niềm đam mê cà phê của mình thì đừng bỏ lỡ khóa học cà phê barista chuyên nghiệp tại Passion Link nhé!
 

 

Bài viết nổi bật

 
 

Gọi tư vấn