Học Pha Chế & Kinh Doanh

Trang bị những kiến thức quan trọng và am hiểu chuyên sâu về pha chế và kinh doanh thức uống chính là chìa khoá nền tảng tạo nên các thương hiệu học viên thành công với đa dạng mô hình cửa hàng lớn nhỏ. Chính sự am hiểu sẽ giúp bạn tự tin với hương vị để định hướng phát triển thương hiệu bằng các chiến dịch hiện đại và hiệu quả nhất !

KHÓA HỌC CHÈ ĐÀI LOAN CHUẨN HIỆU

Chè khoai dẻo nổi tiếng tại Đài Loan được đào tạo duy nhất tại Passion Link. Đảm bảo lưu giữ nguyên vẹn vị ngon tiêu chuẩn Đài Loan, độ dẻo và vị ngọt vừa phải. Bí quyết chế biến các loại ngũ cốc truyền thống và hiện đại giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và trọn vẹn hương vị.

KHÓA HỌC CÁC MÓN ĂN VẶT

Kinh doanh đồ ăn vặt đang là hướng đi mới cùng kết hợp với kinh doanh cà phê và trà sữa. Thời gian gần đây, đồ ăn vặt là món ăn được tiêu thụ nhiều nhất và trở thành trào lưu thu hút giới trẻ. Chính vì thế, mô hình kinh doanh ăn vặt đang thu hút rất nhiều chủ quán, bởi số vốn nhỏ nhưng lợi nhuận không hề nhỏ, đa số các món ăn vặt khá dễ làm và nguồn nguyên liệu đơn giản. 
Mô hình kết hợp quán cà phê trà sữa là một sự lựa chọn tuyệt vời, khách hàng đến quán bạn vừa ăn vừa uống, không những giúp quán bạn tăng thêm khách hàng mà còn gia tăng lợi nhuận. 
Nhắc  đến các món ăn vặt chắc chắn không thể bỏ qua các món quá quen thuộc như bánh tráng trộn, xoài lắc, khoai tây chiên… Những món này đa số đã rất nhiều người bán nếu bạn mở ra sức cạnh tranh sẽ không cao. 

 
 

Gọi tư vấn