Học Pha Chế & Kinh Doanh

Trang bị những kiến thức quan trọng và am hiểu chuyên sâu về pha chế và kinh doanh thức uống chính là chìa khoá nền tảng tạo nên các thương hiệu học viên thành công với đa dạng mô hình cửa hàng lớn nhỏ. Chính sự am hiểu sẽ giúp bạn tự tin với hương vị để định hướng phát triển thương hiệu bằng các chiến dịch hiện đại và hiệu quả nhất !

CHỌN MUA MÁY CÀ PHÊ NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay với nhịp đập vội vã của cuộc sống hiện đại người ta thay thế việc pha phin bằng pha máy. Với phương pháp này thì cà phê cũng giữ được hương vị đậm đà riêng vốn có. Cà phê pha máy tiết kiệm được rất nhiều thời gian, trong cùng lúc có thể tạo ra nhiều ly cà phê. Hơn thế nữa, máy pha có phê còn tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian pha chế của quán. 
Máy pha cà phê có nhiều ưu điểm so với máy pha cà phê đơn giản. Đầu tiên, đó là một quy trình hoàn toàn tự động, yêu cầu giảm thiểu hoạt động thể chất của một người. Máy pha cà phê tự xay và xử lý hạt cà phê và kiểm soát hoàn toàn việc chuẩn bị hạt cà phê. Kết quả là, bạn chỉ cần thay cốc - và có một thức uống thơm trong đó.

BẮT ĐẦU KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ NÊN CHỌN MẶT BẰNG NHƯ THẾ NÀO?

Việt Nam là 1 trong 3 quốc gia Đông Nam Á lọt vào nhóm 50 nền kinh tế có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới do hãng tin Bloomberg thực hiện. Nước ta là nước đang phát triển , GDP tăng trưởng ổn định , đây là thị trường đầy hứa hẹn cho những ai muốn kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh quán cà phê. Với mô hình này không kén khách, khách hàng mục tiêu bao gồm cả người già người trẻ, học sinh,  sinh viên cho đến doanh nhân. Tuy nhiên đầu tiên bạn cần vị trí phù hợp cho quán cà phê của bạn. Đây là yếu tố rất quan trọng trong sự phát triển quán cà phê của bạn.

MỞ QUÁN CÀ PHÊ VỚI SỐ VỐN NHỎ NHƯNG LỢI NHUẬN KHÔNG NHỎ

Kinh doanh quán cà phê không phải chuyện đơn giản, nhưng đây là thị trường vô cùng tiềm năng thu lợi nhuận ít nhất là 10 triệu đồng/ tháng. Có rất  nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như: Cần bao nhiêu vốn để mở quán? Chi phí cho việc mở quán là bao nhiêu? Tuy nhiên những điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, quy mô lớn hay nhỏ, mặt bằng đã có hay phải thuê…
Hiện nay, người người uống cà phê, cà phê trở thành món uống yêu thích của tất cả mọi người. Có cầu chắc chắn sẽ có cung, và việc mở quán cà phê ở thời điểm hiện tại sẽ thu về lợi nhuận đáng kể?

CẦN BAO NHIÊU VỐN ĐỂ KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ.

Thời điểm hiện tại nhiều bạn trẻ khởi nghiệp với mô hình kinh doanh quán cà phê. Nếu bạn có trong tay số vốn nhất định thì kinh doanh là một điều tuyệt vời. Bạn đang có ý định mở quán cà phê nhưng chưa xác định được cụ thể chi phí mở một quán cà phê là bao nhiêu. Tuy nhiên, mỗi quy mô kinh doanh khác nhau sẽ bỏ ra một số vốn khác nhau. Xác định mô hình kinh doanh phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn sẽ dễ dàng xây dựng phong cách quán và menu sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là liệt kê những chi phí cần thiết để kinh doanh quán cà phê

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA XING FU TANG

Ở Việt Nam, Xing Fu Tang chỉ vừa mới xuất hiện hồi đầu tháng 8 nhưng lại tạo một cơn sốt trong giới trẻ yêu thích trà sữa. Cùng tìm hiểu những điều bạn chưa biết về thương hiệu này nhé!

MỞ QUÁN CÀ PHÊ TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Hiện nay lĩnh vực F&B đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, kinh doanh quán cà phê và trà sữa đang là sự lựa chọn của rất nhiều người khi muốn tự làm chủ công việc của mình. Theo thống kê, hiện nay cả nước có đến 22.000 cửa hàng cà phê được đầu tư, phát triển một cách bài bản. Tuy nhiên các quán cà phê mở ra thì nhiều nhưng việc chia tay “miếng bánh màu mỡ” này cũng không phải ít. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu, chuẩn bị kỹ càng các kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để tự tin mở quán.

BẠN NÊN HỌC PHA CHẾ Ở ĐÂU?

Đối với những người chú trọng đầu tư nghiêm túc thì học pha chế là lựa chọn số 1. Bạn học pha chế giúp bạn nắm được kiến thức nền tảng cơ bản, kỹ năng, công thức, bí quyết pha chế cà phê trà sữa. Ngoài ra, dựa vào những kiến thức đã có, bạn sẽ sáng tạo được nhiều món uống mới lạ hơn chỉ riêng quán bạn có mà nơi khác không có. Hơn thế nữa, học pha chế bài bản giúp cho việc quản lý quán, kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, tuyển nhân viên cho quán bạn dễ dàng hơn.

 
 

Gọi tư vấn