Học Pha Chế & Kinh Doanh

Trang bị những kiến thức quan trọng và am hiểu chuyên sâu về pha chế và kinh doanh thức uống chính là chìa khoá nền tảng tạo nên các thương hiệu học viên thành công với đa dạng mô hình cửa hàng lớn nhỏ. Chính sự am hiểu sẽ giúp bạn tự tin với hương vị để định hướng phát triển thương hiệu bằng các chiến dịch hiện đại và hiệu quả nhất !

Bar Training

Các khóa đào tạo - training nhân sự định kỳ bằng dịch vụ Bar Training giúp nâng cao năng lực nhân viên và hiệu quả làm việc.

Bar Design

Giải pháp trọn gói cho bộ nhận diện thương hiệu từ BARDesign, được hầu hết các chủ của hàng, nhà hàng, khách sạn mới lựa chọn.

Bar Setup

Kiến trúc mới trong Set-up không gian được BARSetup phát triển từ các mô hình sáng tạo nổi bật trên thế giới.

Bar Supplier

Chọn lọc và kết nối các nhà cung ứng hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi thức uống, nhà hàng, khách sạn..BARSupplier là kênh hỗ trợ đầu vào chất lượng vì sức khoẻ người tiêu dùng.

BarJob

Mở rộng các sự kiện việc làm lớn với BARJOB, thu hút sự chú ý của các ứng viên tiềm năng. Với mạng lưới liên kết các tổ chức đào tạo nhân sự uy tín, BARJOB mang đến nguồn nhân sự đa dạng và tiềm năng trong lĩnh vực chuỗi thức uống, nhà hàng, khách sạn. Giúp nhà tuyển dụng giải quyết bài toán nhân sự hiệu quả, nhanh chóng.

 
 

Gọi tư vấn